อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) มีผลงานวิจัยในเกณฑ์ Mahidol University Top 1% Researchers ประจำปี พ.ศ. 2566

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และหัวหน้ากลุ่มวิจัย Machine Vision and Information Transfer Lab (MVIT) ในโอกาสที่มีผลงานวิจัยในเกณฑ์ Mahidol University Top 1% Researchers ประจำปี พ.ศ. 2566

มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำรายชื่อคณาจารย์มีผลงานวิจัยในเกณฑ์ Mahidol University Top 1% Researchers เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคลากรที่มีคุณธรรม จริยธรรม มีความรู้ ความสามารถ มีความวิริยะอุตสาหะ ปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพประสิทธิผลจนมีผลงานดีเลิศในสาขาวิชาต่างๆ โดยได้จัดทำข้อมูลจากเกณฑ์ผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูลนานาชาติ