คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการหลักสูตรเสริมสร้างทักษะด้าน ICT สู่สังคม “Smart with ICT: ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App” รุ่นที่ 6

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการหลักสูตรเสริมสร้างทักษะด้าน ICT สู่สังคม “Smart with ICT: ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App” รุ่นที่ 6 โดยได้รับเกียรติจากคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา งานโสตและเทคโนโลยีสื่อการศึกษา เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน Social App: TikTok ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 21 คน ณ ห้อง A2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings

การจัดโครงการหลักสูตรเสริมสร้างทักษะด้าน ICT สู่สังคม Smart with ICT: ผู้สูงวัย หัดใช้ Social Appรุ่นที่ 6 มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน Social App: TikTok ให้แก่ผู้สูงวัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเพื่อให้ผู้สูงวัยที่เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป