คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) หารือความร่วมมือด้านวิชาการและด้านวิจัยกับ Faculty of Science and Engineering, National Dong-Hwa University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.ทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี และ ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ เป็นผู้แทนคณบดีให้การต้อนรับ Dr. Wu-Yuin Hwang Dean, Faculty of Science and Engineering, National Dong-Hwa University และ Distinguished Professor, Network Learning Technology, National Central University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียน และหารือความร่วมมือด้านวิชาการ เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษา และความร่วมมือด้านการวิจัย ณ ห้อง A1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา