โครงการนักศึกษาฝึกงาน: LINE MAN Wongnai Junior 2021

LINE MAN Wongnai Junior 2021

เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน 14 ทีม 77 อัตรา ประกอบด้วยทีมต่าง ๆ ดังนี้

รายชื่อทีมที่เปิดรับ
Business Development/ Blognone/ Brand Inside/ Content/ Engineering/ Expansion/ Fleet/ Legal/ Marketing/ New Service/ Operations/ People / Products/ Sales

สิ่งที่น้อง ๆ จะได้รับ
  • เบี้ยเลี้ยงรายวัน
  • มี laptop ให้ใช้ตลอดการฝึกงาน
  • อาหารเช้า / กลางวัน ทุกวัน
  • ประสบการณ์ในการทำงาน ได้ลงมือทำจริง เล่นจริง เจ็บจริง
  • โอกาสในการบรรจุเป็นพนักงาน LINE MAN Wongnai โดยไม่ต้องผ่านช่วงทดลองงาน
คุณสมบัติ
  • น้อง ๆ นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังจะขึ้นหรืออยู่ชั้นปีที่ 4 ทุกคณะ ทุกสาขา
  • สามารถเดินทางมาทำงานที่ LINE MAN Wongnai สำนักงานใหญ่ได้ (100 เมตรจาก BTS ทองหล่อ)
Timeline
  • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลาเที่ยงตรง
  • ทำการบ้านและสอบคัดเลือกทางออนไลน์วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564
  • สัมภาษณ์ออนไลน์ 26 – 30 เมษายน 2564
  • ประกาศผลวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564
ลิงค์สำหรับสมัคร
Job Descriptions ของทุกตำแหน่ง
หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อแพรได้ที่เบอร์ 063-808-1927 หรืออีเมล people-recruit@lmwn.com หรือสอบถามทาง Facebook Page : Life at LINE MAN Wongnai