คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2567 ของมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 30 รูป เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีฯ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้ ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ยังได้กล่าวอวยพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย