นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ตลาดนัดนักศึกษาคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1”
วันที่ 30 มกราคม 2567 นักศึกษาทุนกิจกรรม และทีมผู้นำนักศึกษา ชั้นปี 1 – 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ร่วมกับ สำนักงานบริหารการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ตลาดนัดนักศึกษาคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1” ซึ่ง เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ นักศึกษาของคณะฯ ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้า อาหาร และ Gift shop ของตนเอง พร้อมชมการแสดงดนตรีจากนักศึกษาของคณะฯ ณ ลาน Innovative Space คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
กิจกรรม “ตลาดนัดนักศึกษาคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1” เป็นกิจกรรมที่คณะ ICT จัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาและบุคลากรภายในคณะฯ อีกทั้งยังเป็นการจัดสรรพื้นที่ภายในคณะฯ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ กิจกรรมตลาดนัดนักศึกษาคณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล จะมีการจัดขึ้นอีก 3 ครั้ง ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน 2567 ดังนี้
    • ครั้งที่ 2 ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.00 – 19.00 น.
    • ครั้งที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 – 19.00 น.
    • ครั้งที่ 4 ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 15.00 – 19.00 น.