คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ดร.ทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 65 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท