คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “MUICT Open House 2023 : Thank You Party”

วันที่ 19 ตุลาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “MUICT Open House 2023 : Thank You Party” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม และกล่าวขอบคุณ นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากร ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ณ ห้อง Bits & Bytes Hall คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “MUICT Open House 2023 : Thank You Party” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณในความเสียสละ และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ทีมนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานในกิจกรรม “มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2566 (MUICT Open House 2023)” เมื่อวันที่ 15 – 16 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา