คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Build the UI with Figma”

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 และวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและระบบ และ อาจารย์สนิท แสงเหลา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 283 การพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือ (ITDS283 Mobile Application Development) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Build the UI with Figma” โดยได้รับเกียรติจากคุณสุธัม ธรรมวงศ์ CEO & Co-Founder บริษัท KO-EXPERIENCE เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เบื้องต้นของการออกแบบ User Experience (UX) และการออกแบบ User Interface (UI) ผ่านโปรแกรม Figma ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 105 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา