คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก University of Victoria ประเทศแคนาดา ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ และหารือความร่วมมือด้านการวิจัย

วันที่ 11 มีนาคม 2567 Dr. Myat Su Yin นักวิจัยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทน Professor Dr. Peter Haddawy รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. A.R. (Elango) Elangovan, Associate Vice-President, Office of Global Engagement, University of Victoria (UVic), Canada ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย Mahidol-Bremen Medical Informatics Research Unit (MIRU) คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ Dr. Myat Su Yin พร้อมด้วย คุณธนินทร์ ระเบียบโพธิ์ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ นางสาว นิพพิชฌน์ อภิสิทธิ์ภูวกุล นางสาว ปวีณา กำเนิดพันธ์ นาย ธันย์ธำรง จิรภัทรมณีโชติ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 4 ร่วมแนะนำโครงงานวิจัยของห้องปฏิบัติการวิจัย MIRU Lab และผลงานวิจัยที่คณะฯ ทำร่วมกับ University of Bremen สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี อีกทั้ง ยังได้ประชุมหารือความร่วมมือด้านการวิจัยร่วมกันในอนาคตอีกด้วย