คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ และจัดบรรยายพิเศษหัวข้อ “JAIST Scholarship Sharing Session”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา ให้การต้อนรับ ผศ.ดร. ณัฐวุฒิ เกิดเกียรติขจร Senior Lecturer จาก Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนคณะฯ และจัดการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “JAIST Scholarship Sharing Session” ในระดับปริญญาโท และทุนการศึกษาต่อ ณ Japan Advanced Institute of Science and Technology (JAIST) ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่คณาจารย์ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง A2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา