คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ หอพระพุทธมหามงคลเภสัช คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท