คณบดีคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมงาน “Executive Breakfast Forum 2024 EP.31”

วันที่ 19 มีนาคม 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณธีรพันธุ์ วิมลสาระวงค์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “Executive Breakfast Forum 2024 EP.31” ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย (DUGA) และกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) ณ ห้อง Grand Ballroom 1 โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ภายในงาน “Executive Breakfast Forum 2024 EP.31” ประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ ปาฐกถาพิเศษโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในหัวข้อ Executive Keynote: Elevating Next-Gen Campus: Navigating Generative AI การบรรยายพิเศษในหัวข้อ Use case1 : Generative Al for Higher Education โดย บริษัท เดลล์ คอรปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และหัวข้อ Use case2 : Generative Al for Higher Education โดย บริษัท นูทานิคซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ ร่วมกันหลังเสร็จสิ้นการบรรยาย