คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ธุรกิจ และองค์ความรู้ ที่ต้องใช้ IoT”

วันที่ 25 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม และ ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 101 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 1 (ITDS101 Industry Problems and Experiences 1) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ธุรกิจ และองค์ความรู้ ที่ต้องใช้ IoT” โดยได้รับเกียรติจาก คุณทศพร เวชศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โลจิเซ้นส์ จำกัด และนายกสมาคมเมกเกอร์ประเทศไทย เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับ Internet of Things (IoT) และการนำองค์ความรู้ของ IoT มาประยุกต์ใช้ในการประกอบธุรกิจ ณ ปัจจุบัน ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT204 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา