คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “นำเสนอโครงงานรายวิชา ITGE182 Cybersecurity Awareness”

วันที่ 29 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รศ.ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ ผศ.ดร. ชาญยศ ปลื้มปิติวิริยะเวช และ อาจารย์ ผกาพร เพ็งศาสตร์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสศท 182 การตระหนักรู้ความมั่นคงทางไซเบอร์ (ITGE182 Cybersecurity Awareness) จัดกิจกรรม “นำเสนอโครงงานรายวิชา ITGE182 Cybersecurity Awareness” ในรูปแบบ Mini Poster ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงหลักการและเหตุผลในการจัดทำโครงงานของตนเอง แก่อาจารย์ประจำรายวิชา ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา