นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) คว้ารางวัลชมเชยจากการแข่งขันการประกวดโครงการแผนธุรกิจศิษย์มหิดล (MU Alumni Business Plan)

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิทยาภรณ์ จันทร์ดำ และนางสาวปุณยนุช หทัยวสีวงศ์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 2 สมาชิกทีม Knowledgeburst7 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกวดโครงการแผนธุรกิจศิษย์มหิดล (MU Alumni Business Plan) ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ และประกาศผลการแข่งขันเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

การแข่งขันการประกวดโครงการแผนธุรกิจศิษย์มหิดล (MU Alumni Business Plan) ในปีนี้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดจำนวน 14 ทีม ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองนโยบายการหาทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล และเป็นเวทีให้นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลได้แสดงความสามารถ แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาแผนธุรกิจ อันจะนำไปสู่สังคมที่ยั่งยืนและเกิดการมีส่วนของนักศึกษากับสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์มากยิ่งขึ้น

คณะ ICT ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษา มา ณ โอกาสนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ เป็นอย่างยิ่ง