คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก Universiti Teknologi Malaysia (UTM) สหพันธรัฐมาเลเซีย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

วันที่ 13 มีนาคม 2567 ดร.พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เป็นผู้แทนคณบดี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาจากโครงการ Student Mobility Program, Universiti Teknologi Malaysia (UTM) สหพันธรัฐมาเลเซีย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะ ICT ณ ห้องประชุม A2 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ เจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร ได้นำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนของคณะฯ อาทิ ห้องเรียน Smart Classroom ห้องปฏิบัติการวิจัย Mahidol-Bremen Medical Informatics Research Unit (MIRU) โดยได้รับเกียรติจาก Dr. Myat Su Yin นักวิจัยคณะ ICT คุณธนินทร์ ระเบียบโพธิ์ และ คุณชัยธวัช สง่าเมือง นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วย นางสาวนิพพิชฌน์ อภิสิทธิ์ภูวกุล นางสาวปวีณา กำเนิดพันธ์ และนายธันย์ธำรง จิรภัทรมณีโชติ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 4 ร่วมแนะนำโครงงานวิจัยของห้องปฏิบัติการวิจัย MIRU Lab อีกทั้ง ยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ IoT (IoT Lab) โดยมี คุณธมกร เจียมรชดา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ งานโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยี เป็นผู้แนะนำห้องปฏิบัติการอีกด้วย