อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับการแต่งตั้งเป็น Adjunct Professor in Software Engineering ณ Universitas Muhammadiyah Surakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และกลุ่มวิจัยวิศวกรรมซอฟต์แวร์และการวิเคราะห์ธุรกิจ (Software Engineering and Business Analytics Research Clusters (SEBA)) ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น Adjunct Professor สาขา Software Engineering ณ Department of Informatics Engineering, Universitas Muhammadiyah Surakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

คณะ ICT ขอแสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล มา ณ โอกาสนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ เป็นอย่างยิ่ง