คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับ บริษัท เดโม คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัด “กิจกรรม Workshop สร้าง VR Metaverse บน ICP Blockchain ด้วยระบบ ICVR Framework”

วันที่ 30 มีนาคม 2567 สำนักงานบริหารการศึกษา และ งานบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับ บริษัท เดโม คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรม Workshop “สร้าง VR Metaverse บน ICP Blockchain ด้วยระบบ ICVR Framework” โดยได้รับเกียรติจากคุณ Jacques Democrate ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท เดโม คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ Co-Founder SynergyLabs Thailand เป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ และ Workshop เกี่ยวกับพื้นฐานการสร้าง VR Metaverse บน ICP Blockchain พร้อมออกแบบสิ่งแวดล้อมใน VR Metaverse ด้วยระบบ ICVR และทดลองเผยแพร่ VR Metaverse ของตนเอง ให้แก่บุคลากร และนักศึกษาคณะ ICT จำนวน 43 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT103 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา