คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2567”

วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2567” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เป็นผู้กล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมกล่าวขอบคุณ คณาจารย์ บุคลากรคณะ ICT และบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ที่เป็นตัวแทนของคณะฯ ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” ประจำปี 2567 ณ ห้อง Bits & Bytes Hall ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม “งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2567” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณ และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬาทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่าของตนเอง เพื่อเป็นตัวแทนของคณะฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์” ประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา