คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม ICT Mahidol Short Course หัวข้อ “HCI & Design Thinking”

วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม ICT Mahidol Short Course หัวข้อ “HCI & Design Thinking” ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการฝึกคิดและออกแบบ ตามแนวทางของ Design Thinking โดยมีผู้เข้าอบรม 27 คน ณ ห้อง IT334 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรม ICT Mahidol Short Course จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้เรียนรู้การเรียนการสอนของคณะ ICT พร้อมทั้งได้พัฒนาความรู้และทักษะทางด้านเทคโนโลยียิ่งขึ้น ทั้งนี้ สำหรับนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมการอบรม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: Faculty of ICT, Mahidol University และ Line Official Account: @ictmahidol