คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “รู้และเข้าใจ สวัสดิการดี๊ดีที่คณะ ICT”

วันที่ 27 มีนาคม 2567 งานบริหารทรัพยากรบุคคล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “รู้และเข้าใจ สวัสดิการดี๊ดีที่คณะ ICT” โดยได้รับเกียรติจากคุณวันวิสาข์ บัวบาน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดความรู้ และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับสวัสดิการ และสิทธิประโยชน์ของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล อาทิ สวัสดิการด้านสุขภาพ สวัสดิการด้านการเงิน สิทธิการลาของบุคลากร และ สวัสดิการสงเคราะห์แก่บุคลากรของคณะฯ ณ ห้อง IT303 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้ คณะฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การบรรยายให้ความรู้ดังกล่าวจะช่วยให้บุคลากรทุกท่าน เกิดความเข้าใจในเรื่องสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ที่พึงได้ ของตนเองมากยิ่งขึ้น