คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Case study of IT Entrepreneur”

วันที่ 27 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. นริศรา โกมลวรรธนะ หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชีวการแพทย์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร. ปรเมษฐ์ ธาราศักดิ์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ126 ความเป็นผู้ประกอบการขั้นแนะนำ (ITCS126 Introduction to Entrepreneurship) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Case study of IT Entrepreneur” โดยได้รับเกียรติจาก คุณภัทรวิภา สุดเกตุ กรรมการผู้จัดการ และ คุณธิติญา สีฆสัมบันน์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท กู๊ด ไอเดีย ครีเอชั่นส์ จำกัด เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน All About Wed ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยเตรียมงานแต่งงาน ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings