คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม Alumni Experience Sharing Session ในหัวข้อ “The Leadership that People Need at Work”

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมเสวนา “Alumni Experience Sharing Session” ในหัวข้อ “The Leadership that People Need at Work” โดยได้รับเกียรติจาก คุณปาลิน มาตรวังแสง Senior Product Delivery Manager จากบริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล แอนด์ โซลูชั่น จำกัด (Q-Chang) ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่น 7 เป็นวิทยากรแชร์ประสบการณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานในตำแหน่งเกี่ยวกับด้านบริหาร พร้อมแนะนำแนวทางการเป็นผู้นำที่น่าเชื่อถือ ให้แก่นักศึกษาที่สนใจ ทั้งในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT331 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา