คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตร ICT นานาชาติ รอบ ICT รับตรงจัดสอบ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 23 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) รอบ ICT รับตรงจัดสอบ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการสอบแข่งขัน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT302 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งการสอบครั้งนี้ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในวันที่ 19 เมษายน 2567 ผ่านทางอีเมลของผู้สมัคร

คณะ ICT ขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคนผ่านการคัดเลือก และได้เข้ามาเป็นครอบครัว ICT Mahidol ร่วมกัน