คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตร ICT นานาชาติ รอบ International Direct Admissions (รอบ 3) ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 26 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) รอบ International Direct Admissions (รอบ 3) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนชาวไทย นักเรียนจากสาธารณรัฐประชาชนจีน และสาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings กว่า 20 คน ซึ่งการสัมภาษณ์ครั้งนี้ จะประกาศผลในวันที่ 30 เมษายน 2567 ผ่านอีเมลของผู้สมัคร

คณะ ICT ขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนทุกคนผ่านการคัดเลือก และได้เข้ามาเป็นครอบครัว ICT Mahidol ร่วมกัน