คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Geographic Information Systems (GIS): Challenge, Impact, and Career Path”

วันที่ 24 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิติวัชร์ พัฒนศักดิ์ภิญโญ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 302 ระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (ITDS302 Geographic Information Systems) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Geographic Information Systems (GIS): Challenge, Impact, and Career Path” โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิทวัส บรรณสาร DRR Solutions Developer จาก United Nations Satellite Centre (UNOSAT) องค์การสหประชาชาติ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT323 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา