นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน “ระดับสถาบัน” ประจำปีการศึกษา 2565 และ 2566

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ นายพีรกร นิมิตกุล และ นางสาวอรรจน์ชญาณ์ ศรีมงคลธนา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน “ระดับสถาบัน” ประจำปีการศึกษา 2565 และ 2566 ซึ่งประกาศผลเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน “ระดับสถาบัน” มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลที่มีคุณลักษณะดีเด่น เกิดความภาคภูมิใจ มีขวัญกําลังใจในการสร้างความดี ต่อยอดกิจกรรมอันเป็นคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย ชุมชน และประเทศชาติ อีกทั้ง เป็นตัวอย่างที่ดีแก่นักศึกษาในระดับคณะ มหาวิทยาลัย ในการสร้างคุณธรรมดีงาม และทำคุณประโยชน์ต่อส่วนรวม จนเป็นที่ยอมรับต่อสังคม

คณะ ICT ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษา มา ณ โอกาสนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ เป็นอย่างยิ่ง