คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Emerging Tech Trend: Machine Learning – Real-world Application and Practice”

วันที่ 12, 13 และ 15 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. นริศรา โกมลวรรธนะ หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชีวการแพทย์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร. ปรเมษฐ์ ธาราศักดิ์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ126 ความเป็นผู้ประกอบการขั้นแนะนำ (ITCS126 Introduction to Entrepreneurship) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Emerging Tech Trend: Machine Learning – Real-world Application and Practice” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ธเนศ ธีรศักดานนท์ Senior Data Scientist จาก บริษัท อินฟินิธัส บาย กรุงไทย จำกัด เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับกระแสของเทคโนโลยี Machine Learning และการนำ Machine Learning มาประยุกต์ใช้งานในปัจจุบัน ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ณ ห้อง IT311 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา