คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการสัมมนาวิชาการ หัวข้อ “Artificial Intelligence: The Future Engineered Today”

วันที่ 15 มีนาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับ University of Warwick สหราชอาณาจักร จัดโครงการสัมมนาวิชาการ หัวข้อ “Artificial Intelligence: The Future Engineered Today” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา พร้อมด้วย Dr. Awinder Kaur, Associate Professor and Discipline Group Lead in Data Science and Maths at WMG, University of Warwick สหราชอาณาจักร เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญของเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) ในปัจจุบัน และ การนำ AI มาประยุกต์ใช้ในการทำงาน ให้แก่ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจ ณ ห้อง IT322 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา