คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Intellectual Property”

วันที่ 2, 3 และ 5 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. นริศรา โกมลวรรธนะ หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชีวการแพทย์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร. ปรเมษฐ์ ธาราศักดิ์ อาจารย์ประจำสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ126 ความเป็นผู้ประกอบการขั้นแนะนำ (ITCS126 Introduction to Entrepreneurship) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Intellectual Property” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิเชษฐ์ ธนพงศ์จงรวย หัวหน้างานถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ และ คุณพลอยพรรณ จิตรแจ้ง เจ้าหน้าที่ทรัพย์สินทางปัญญา จากสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญา ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ณ ห้อง IT311 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา