คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระภิกษุสงฆ์ รับพร เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567”

วันที่ 4 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระภิกษุสงฆ์ รับพร เพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567” โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมสืบสานกิจกรรมอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมไทย เนื่องในวารดิถีวันขึ้นปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ อาทิ ตักบาตรอาหารแห้ง ถวายปัจจัยไทยธรรม กรวดน้ำรับพร สรงน้ำพระ และฟังธรรมจากพระสงฆ์วัดสาลวัน จำนวน 9 รูป ณ ลาน Innovative Space ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในวารดิถีวันขึ้นปีใหม่ไทย คณะ ICT ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้บุคลากรทุกท่านประสบพบเจอแต่ความสุข สวัสดี มีสุขภาพพลานัยที่สมบูรณ์แข็งแรง ประสบความสำเร็จและสุขสมหวังในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ