คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Being a Cybersecurity Expert: In-Demand Skills for the Industry”

วันที่ 22 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม และ ดร. ชัยยงค์ รักขิตเวชสกุล อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 101 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 1 (ITDS101 Industry Problems and Experiences 1) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Being a Cybersecurity Expert: In-Demand Skills for the Industry” โดยได้รับเกียรติจาก คุณดำรงศักดิ์ รีตานนท์ Chief Cybersecurity Officer จากบริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานด้าน Cybersecurity และให้ความรู้เกี่ยวกับทักษะด้าน Cybersecurity ที่จำเป็นในปัจจุบัน ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT204 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา