คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “How to do live streaming” และกิจกรรม Workshop: Live streaming

วันที่ 1 และ 17 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผศ.ดร. อัคร สุประทักษ์ และ ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสศท145 การแข่งขันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์และการถ่ายทอดเนื้อหา (ITGE145 E-Sport and Content Streaming) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “How to do live streaming” โดยได้รับเกียรติจาก คุณเฉลิมพล ภูวัชร์อดิสิฐ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา จาก กองเทคโนโลยีสารสนเทศ (MUIT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการดำเนินการถ่ายทอดสดสื่อที่ต้องการเผยแพร่ผ่านช่องทาง Media Platform ต่างๆ พร้อมจัดกิจกรรม Workshop: Live streaming ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 1 ณ ห้อง IT311 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา