คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมงาน MU BLUE NIGHT 2024 “คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7”

วันที่ 2 มีนาคม 2567 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าคณะ ICT ม.มหิดล เข้าร่วมงาน MU BLUE NIGHT 2024 “คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7” ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตลอดจนสมาคมศิษย์เก่าของคณะ วิทยาลัย และ สถาบันต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ลานหน้ามหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

งาน MU BLUE NIGHT 2024 “คืนสู่เหย้า เรามหิดล ครั้งที่ 7” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความเจริญก้าวหน้าในด้านวิทยาการ เทคโนโลยี และนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน คณาจารย์ บุคลากร รวมถึงเป็นการระดมทุนเพื่อใช้ในกิจการของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อสนับสนุนนักศึกษาและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง โดยในปีนี้ได้มีการเพิ่มกองทุนมหิดลยั่งยืน (Mahidol University Endowment Fund) ซึ่งเป็นกองทุนกลางของมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการระดมทุนเพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา