อาจารย์คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมกิจกรรม “Active Recruitment and On-Site Interview 2024” ณ สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ระหว่างวันที่ 1 – 7 มีนาคม 2567 Mr. Stephen Smith, Student and Alumni Engagement Officer คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย และกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรม “On-Site Active Recruitment 2024” เพื่อแนะนำข้อมูลหลักสูตรนานาชาติ และสัมภาษณ์ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรต่าง ๆ ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ณ กรุงจาการ์ตา เมืองยอกยาการ์ตา และเมืองสุราบายา สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

กิจกรรม Active Recruitment and On-Site Interview 2024 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้น เพื่อแนะนำข้อมูลหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัยมหิดลให้แก่ผู้สนใจจากสาธารณรัฐอินโดนีเซีย โดยมีผู้แทนจากส่วนงานและหลักสูตรต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะเภสัชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ บัณฑิตวิทยาลัย และกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอขอบคุณภาพจาก: บัณฑิตวิทยาลัย และ กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล