คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “NETPIE2020”

วันที่ 20 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “NETPIE2020” โดยได้รับเกียรติจาก คุณปิยวัฒน์ จอมสถาน วิศวกรทีมระบบไซเบอร์-กายภาพ (CPS) จาก ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์ม NETPIE (Network Platform for Internet of Everything) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มให้บริการสำหรับ IoT (Internet of Things) ให้แก่นักศึกษาที่สนใจ ทั้งในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) จำนวน 28 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 106 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา