บุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “Online Safety” และ “Canva Creator” ณ โรงเรียนเตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 24 มกราคม 2567 และ 7 กุมภาพันธ์ 2567 คุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมดนตรี (YAMP-Young Artists Music Program) Pre-college Young Artist Music Program International Music Boarding School วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยวันที่ 24 มกราคม 2567 บรรยายในหัวข้อ “Online Safety” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการใช้สื่อ Social Media ต่างๆ ในปัจจุบันให้ปลอดภัย สำหรับกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา และในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 บรรยายในหัวข้อ “Canva Creator” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความรู้การใช้โปรแกรม Canva ในการสร้างสรรค์ผลงานที่จำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา อาทิ การทำ Resume สำหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา เป็นต้น ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา