ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตคณะ ICT ม. มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ขอแสดงความยินดีกับ  ศ.ดร.นพ. ทนงชัย สิริอภิสิทธิ์ อาจารย์สาขาวิชารังสีวินิจฉัย ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) สำเร็จการศึกษาจากคณะ ICT เมื่อปี 2561 โดยมี รศ. ดร.วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และหัวหน้ากลุ่มวิจัย Machine Vision and Information Transfer Lab (MVIT) เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566” ประเภทวิชาการ/วิจัย จากสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งประกาศผลไปเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ พิธีการเข้ารับมอบรางวัลโล่และคำประกาศเกียรติคุณ จะจัดขึ้นในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพฯ

คณะ ICT ขอแสดงความยินดีแก่ ศ.ดร.นพ. ทนงชัย สิริอภิสิทธิ์ มา ณ โอกาสนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของคณะฯ เป็นอย่างยิ่ง