ชมรม ICT Mahidol Dev Club คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Student to Developer Journey”

วันที่ 18 เมษายน 2567 ชมรม ICT Mahidol Dev Club คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Student to Developer Journey” โดยได้รับเกียรติจาก คุณศุภกานต์ เหล่ารัตนกุล LINE API Expert และ Full Stack Developer บริษัท แอ๊บบอน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ICT รุ่น 17 เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเส้นทางการประกอบอาชีพด้าน Developer ให้แก่นักศึกษาที่สนใจ ทั้งในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT210 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา