คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “IoT Trends and Skillset for IoT Developer”

วันที่ 11 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 281 อินเตอร์เน็ตสรรพสิ่งขั้นแนะนำ (ITDS281 Introduction to Internet of Things) และ ทสวด 282 ปฏิบัติการอินเตอร์เน็ตสรรพสิ่ง (ITDS282 Internet of Things Lab) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “IoT Trends and Skillset for IoT Developer” โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤษฎา อัจฉริยพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดียแวร์ ซิสเต็ม จำกัด และ กรรมการ สมาคมสมองกลฝังตัวไทย เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มของเทคโนโลยี IoT และทักษะที่จำเป็นสำหรับการเป็นนักพัฒนาด้าน IoT ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ณ ห้อง IT204 และ ห้อง IT212 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา