คณะ ICT ม.มหิดล ครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่ปีที่ 9 เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และสื่อมวลชนหลากหลายแขนง

ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT ม.มหิดล ครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่ปีที่ 9 เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และสื่อมวลชนหลากหลายแขนง

เมื่อวันที่ 16-26 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เจริญศรี มิตรภานนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า นักศึกษา และบุคลากรจากงานสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนคณะเดินทางเข้าพบ นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เพื่อแจ้งข่าวสารว่า คณะ ICT ม.มหิดล ครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่ปีที่ 9 แล้ว พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกและกระเช้าผักผลไม้แก่ท่านผู้ว่าฯ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ปี 2561 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดนครปฐม โดยทางคณะได้รับการต้อนรับจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นอย่างดี

ในการนี้ ตัวแทนคณะ ICT ม.มหิดล ก็ได้เดินทางเข้าพบสื่อมวลชนจากหลากหลายแขนง เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2561 และแจ้งข่าวสารต่างๆ ของทางคณะ ไม่ว่าจะเป็นข่าวการรับสมัครสอบ “รอบ ICT รับตรง” ที่เปิดรับสมัครออนไลน์ www.ict.mahidol.ac.th ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น รวมทั้งข่าวการจัดงาน job and Education Fair ครั้งที่ 9 ที่จัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2561 โดยมีนายภิญโญ ประกอบผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน, ข่าวการจัดโครงการค่ายพัฒนานักเรียน ICT รุ่นเยาว์ ICT Junior Camp ครั้งที่ 10 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-29 มีนาคม 2561 และข่าวคณะ ICT ม.มหิดล เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 15th International Joint Conference on Computer Science and Software Engineering (JCSSE 2018) ในวันที่ 11 – 13 กรกฎาคม 2561 นี้ ณ คณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา

โดยสื่อมวลชนที่ทางคณะเดินทางเข้าพบ มีดังนี้

 1. หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 2. ไทยรัฐออนไลน์
 3. หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
 4. เดลินิวส์ออนไลน์
 5. หนังสือพิมพ์ Bangkok Post
 6. หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
 7. หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
 8. กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
 9. หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
 10. สถานีวิทยุศึกษา
 11. สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 12. สถานีวิทยุอสมท. (คลื่นความคิด)
 13. อมรินทร์ทีวี
 14. ทรูปลูกปัญญา
 15. สมาคมผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ จ.นครปฐม
 16. สำนักงานประชาสัมพันธ์ จ.นครปฐม
 17. ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ
 18. งานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป มหาวิทยาลัยมหิดล

และในโอกาสนี้ คณะ ICT ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน ในแขนงต่าง ๆ ที่ให้การสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของคณะฯ ในช่วงปีที่ผ่านมา  โดยเฉพาะในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ทางคณะ ICT จะครบรอบ 9 ปี เราจะรักษาความสัมพันธ์ดี ๆ แบบนี้กันตลอดไป

 

 

Share:
 • 31
 •  
 •  
 •  
 •   
 •  
 •  
  31
  Shares

Comments are closed.

Copyright © 2018. All rights reserved. คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล

ThailandEnglish