ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน บุคลากรคณะICT ม.มหิดล คว้าเหรียญทองแดงในงานวิ่ง “Joong กัน Run วันแห่งความรัก”

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 บุคลากรคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล ร่วมงานวิ่ง “Joong กัน Run วันแห่งความรัก” ซึ่งจัดขึ้นโดย มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นการวิ่งเพื่อประชาสัมพันธ์ งานกีฬาบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561 และเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันกรีฑาวิ่งระยะกลางให้มีความสนุกสนาน เป็นทางเลือกและเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้น ณ ถนนด้านหน้าอาคารศูนย์การเรียนรู้ (MLC) บริเวณหน้าหอพักนักศึกษา 10 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นประธานในพิธีฯ กล่าวเปิดงาน พร้อมปล่อยตัวนักกีฬาแต่ละประเภท โดยบุคลากรคณะ ICT ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่

ประเภททีม (รุ่นอายุ 30 – 34 ปี) เป็นการแข่งขันแบบประเภทวิ่งผลัดทีมละ 3 คู่ๆ ละระยะทาง 2.4 กิโลเมตร/หนึ่งรอบมหาวิทยาลัย หนึ่งทีมประกอบด้วย 6 คน ชาย 3 คน และหญิง 3 คนมี 3 คู่ ประกอบด้วย :
รอบที่ 1 คู่ชาย
1. นาย เอกราช บุณยเกียรติ (เอ๊กซ์)
2. นาย พิเชษฐ สุขคล้าย (พี่ต้น)
รอบที่ 2 คู่หญิง
1. น.ส. ศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต (อิม)
2. น.ส. ปิยวรรณ ทองพันธุ์ (อาร์)
รอบที่ 3 คู่ผสม (ชาย-หญิง)
1. นายณัฐพล ยังพลขันธ์ (แบงค์)
2. น.ส. นางสาวอรอนงค์ นีระบาล (แอน)
ประเภทคู่ เป็นการแข่งขันแบบประเภทวิ่งคู่ หนึ่งทีมประกอบด้วย 2 คน และทำการแข่งขัน เพียงรอบเดียวเป็น
ระยะทาง 2.4 กิโลเมตร ทีมละ 2 คน (ส่ง 2 รุ่น)
คู่หญิง (รุ่น 30-34)
1. น.ส. วันวิสาข์ บัวบาน (นิด) 2. น.ส. ศุภลักษณ์ ตันเกษมขจรศรี (ตุ๊กติ๊ก)
คู่ผสม (ชาย-หญิง) (รุ่น 30-34)
1. น.ส. ศิรินันท์ สุรักษ์กิตติกุล (ศิ) 2. นาย อิทธิพล  มัคคัปผลานนท์ (ตั้ม)
โดยบุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล ในประเภทคู่ผสม (ชาย-หญิง) ได้แก่ น.ส. ศิรินันท์ สุรักษ์กิตติกุล (ศิ) และนาย อิทธิพล มัคคัปผลานนท์ (ตั้ม) สามารถคว้ารางวัลที่ 3 เหรียญทองแดงมาครอง