Home 2023

ปี: 2023

เรื่อง
คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรมสรุปผลการเรียนรู้การเข้าฝึกปฏิบัติงานของนักเรียน โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIDS Capstone Project) ประจำปี 2566
เรื่อง
คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำบุญใส่บาตร รับพรพระ เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2567” และ “กิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ ICT New Year Party 2024”
เรื่อง
บุคลากรคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การออกแบบสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์ภายในองค์กรด้วย Canva” และ “Social Media Marketing & Online Safety เบื้องต้น สำหรับการประกอบอาชีพ” ณ เรือนจำกลางนครปฐม
เรื่อง
คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้ารับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA–Visit) ประจำปีงบประมาณ 2567
เรื่อง
คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดโครงการอบรม “Customize Training หลักสูตรอบรมเพิ่มขีดความสามารถสำหรับนักเรียนโรงเรียนเซนต์คาเบรียล รุ่น 1”
เรื่อง
คณะ ICT ม. มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Qingdao University of Science and Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย พร้อมเข้าเยี่ยมเยียนคณะ ICT