คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) นำนักศึกษาหลักสูตร ICT นานาชาติ เข้าศึกษาดูงาน ณ กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 18 เมษายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เจริญศรี มิตรภานนท์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสคพ 367 การจัดการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITCS367 IT Infrastructure Management) นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) เข้าศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจากคุณมณีรัตน์ อิ่มอยู่ วิศวกร (ผู้ชำนาญการพิเศษ) และทีม ให้การต้อนรับ และพาเยี่ยมชมกองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา