ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน ประกาศรับนักศึกษาฝึกงาน บริษัท วิชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท วิชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านให้บริการสื่อออนไลน์ภาษาจีนภายใต้ชื่อ “VISION THAI” และ “VR GURU” ซึ่งเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์บริษัทฯ และโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Weibo รวมทั้งแพลตฟอร์มวีดีโอของบริษัทฯ บนช่อง Youtube, Youku, iQiyi เป็นต้น มีความประสงค์เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานตลอดทั้งปี เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เชื่อมโยงความรู้จากการเรียนเข้ากับประสบการณ์ทำงานจริง และเพิ่มพูนประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ รวมทั้งเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกไปสู่ตลาดแรงงานต่อไป

ในตำแหน่งงานต่างๆ ดังนี้

• ตำแหน่ง Thai-Chinese Editor จำนวน 1 อัตรา
  • ตำแหน่ง Thai-English Editor จำนวน 1 อัตรา
  • ตำแหน่ง Video Photographer / Editor จำนวน 1 อัตรา
  • ตำแหน่ง Graphic Designer จำนวน 1 อัตรา
  • ตำแหน่งอื่นๆ ที่นักศึกษาสนใจ ถนัด 1 อัตรา
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณอมรภัค โทรศัพท์ 062-2854665
    หมายเหตุ: รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศการรับสมัครแนบ
    เอกสารแนบ