ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน คณะ ICT มหิดล (ICT Mahidol) จัดการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ระบบรับตรงโดยคณะ รอบ ICT-Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ระบบรับตรงโดยคณะ ในรอบ Portfolio ประจำปีการศึกษา 2563 โดยในครั้งนี้มีนักเรียนเข้าสัมภาษณ์ เป็นจำนวน 85 คน ณ อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา