ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน กระทรวงต่างประเทศ เปิดรับนักศึกษาฝึกงานในโครงการ “MFA Internship Program 2020”

กระทรวงต่างประเทศ เปิดรับนักศึกษาฝึกงานอย่างเป็นระบบ ในโครงการ

“MFA Internship Program 2020”

สำหรับนักศึกษาที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ คลิก!
ส่งใบสมัครออนไลน์ ได้ตั้งแต่ บัดนี้ – 24 มกราคม 2563 สมัครเลย คลิก!

ประกาศผล: มี.ค. 2563
ช่วงเวลาฝึกงาน: มิ.ย. – ก.ค. 2563