ฝึกงานภายในประเทศปิดความเห็น บน โอกาสดี! Wongnai เปิดรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน จำนวน 60 คน

Wongnai Junior 2020!!

โอกาสสำหรับน้องๆ นักศึกษาที่สนใจร่วมงานกับ Wongnai มาถึงแล้ว!
ฝึกงาน 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2563 ที่ออฟฟิศ Wongnai สำนักงานใหญ่ (100 เมตรจาก BTS ทองหล่อ)
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 63
สัมภาษณ์และประกาศผลวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 63

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

1. Engineering – สร้างเว็บและแอปพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานมากกว่าสิบล้านคน
  2. Content – สร้างวีดีโอ ภาพนิ่ง บทความ และ story ที่เข้าถึงคนไทยทั่วประเทศ
  3. Designer – สร้างสรรค์ artwork ให้เกิด value และ impact
  4. PR & Marketing – นำเสนอโปรดักท์และบริการของ Wongnai ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
  5. Event – วางแผน ประสานงาน และลงมือทำเพื่อสร้าง event ที่น่าประทับใจ
  6. Operations – สร้างฐานข้อมูลของ Wongnai ให้ถูกต้องเชื่อถือได้
  7. Customer Success – บริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด
  8. Call Center – ไขข้อข้องใจให้ผู้ใช้งานและลูกค้าของ Wongnai
  9. People – สรรหา ดูแล และพัฒนาชาว Wongnai
  10. Blognone – ทำข่าวคุณภาพสำหรับคน IT
  11. Brand Inside – ทำข่าวคุณภาพสำหรับคนติดตามเรื่องธุรกิจ
  12. Sales Management – สนับสนุนทีมเซลส์ให้สามารถปิดยอดขายได้มากที่สุด
  13. Business Intelligence – หา insights จากข้อมูลมหาศาลเพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้บริหาร
  14. Accounting – ดูแลงานบัญชีของ Wongnai
  15. Legal – ดูแลงานกฎหมายของ Wongnai
ลิงค์สำหรับสมัคร: Click
Job Description ของทุกตำแหน่ง Click
หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อออยได้ที่เบอร์ 081-387-2944 หรืออีเมล aoi@wongnai.com