ข่าวกิจกรรมปิดความเห็น บน สรุปผลการแข่งขันกีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์ ” ของคณะICT มหิดล (ICT Mahidol) ประจำวันที่ 4 มี.ค. 63

วันที่ 4 มีนาคม 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร “รัก ณ มหิดลเกมส์” จำนวน 3 ประเภท โดยสรุปผลการแข่งขันแบ่งประเภทดังนี้

• ฟุตซอล – คณะICT เอาชนะ คณะสังคมศาสตร์ มหิดล ด้วยคะแนน 15 ต่อ 5 ประตู
  • กรีฑา
    – กรีฑา 1500 เมตร ชาย ได้แก่ นาย อุปถัมภ์ ชมภู และนาย พิเชษฐ สุขคล้าย
    – พุ่งแหลน ชาย ได้แก่ นาย ภาคภูมิ พัฒนศิริมากร และนาย ธีรชัย อิงคนินันท์
    – ขว้างจักร ชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 เหรียญเงิน ได้แก่ นาย ภาคภูมิ พัฒนศิริมากร
  • เซปักตระกร้อชาย Division 2 – วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เอาชนะ คณะICT ด้วยคะแนน 2 ต่อ 0 เซต